Chính sách đổi trả hàng

I. Chính sách đổi trả hàng

Đổi – trả hàng là một trong những chính sách được đưa ra nhằm bảo đảm quyền lợi khách hàng. Quý khách vui lòng đọc kĩ chính sách Đổi – Trả dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình.

1. Điều kiện Đổi – Trả hàng:

Chính sách đổi hàng được áp dụng hoàn toàn miễn phí với mọi sản phẩm được phân phối bởi WEBDOTOT.COM. Cụ thể như sau:
• Trong 03 ngày đầu tiên (kể từ ngày nhận hàng), nếu Khách hàng cảm thấy “không hài lòng” hoặc “không phù hợp”, quý khách có thể đổi sang sản phẩm khác có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã nhận trước đó ( đối với sản phẩm có giá trị cao hơn quý khách cần trả chi phí cho giá trị chênh lệch). Trường hợp này quý khách chỉ được đổi 01 lần duy nhất. Sản phẩm thực hiện đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên tem, mác, bao bì, phụ kiện, không có các dấu hiệu bị tác động từ bên ngoài lên sản phẩm.
• Trong 07 ngày đầu tiên (kể từ ngày nhận hàng), sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất quý khách sẽ được đổi 01 sản phẩm khác cùng loại.
Trường hợp này quý khách được đổi không hạn chế số lần, sản phẩm mới được đổi sẽ được tính 07 ngày đổi hàng lại từ đầu như hàng mới mua.

2. Quy trình Đổi – Trả hàng

– Trong trường hợp Sản phẩm đủ Điều kiện Đổi-Trả, khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng, Đại lý nơi mua hàng hoặc Hotline của WEBDOTOT.COM để được hướng dẫn Đổi-Trả và gửi Sản phẩm về Trụ sở Công ty.
– Khi nhận được Sản phẩm, nhân viên Bảo hành tại Trụ sở của Công ty sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa, các giấy tờ chứng minh nguồn gốc,
thời gian mua hàng. Nếu đủ Điều kiện Đổi-Trả nêu trên, nhân viên Bảo hành sẽ làm thủ tục Đổi-Trả ngay cho Quý khách.
+ Trường hợp Đổi sản phẩm: Công ty có thể Đổi sản phẩm khác cho Quý khách theo yêu cầu. Số tiền chệnh lệch khi đổi sang Model khác sẽ
được 2 Bên thỏa thuận thanh toán. Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển (nếu có).
+ Trường hợp Trả sản phẩm: Công ty sẽ tiếp nhận lại Sản phẩm và hoàn trả lại nguyên giá số tiền mà Quý khách đã mua hàng.
Ghi chú:
(*) Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.
(*) Chỉ áp dụng khi sản phẩm còn nguyên bao bì, khách hàng chưa sử dụng, kích hoạt sản phẩm

II. Chính sách hoàn tiền

1. Điều kiện trả hàng và hoàn tiền
- Thiết bị mà hành khách đăng ký bị hư hỏng và không có thiết bị khác thay thế.
- Hoàn tiền khi đặt hàng thành công nhưng chưa nhận sản phẩm (Trường hợp này xảy ra khi Chúng tôi hết sản phẩm khách muốn đặt nhưng chưa cập nhật kịp thời trên website hoặc khách hàng đặt nhầm)
- Hoàn tiền khi khách hàng nhận được sản phẩm nhưng sản phẩm lỗi từ phía Chúng tôi.
- Hoàn tiền khi khách không muốn nhận sản phẩm do nhu cầu cá nhân thay đổi. Chúng tôi sẽ trừ chi phí vận chuyển trực tiếp vào tiền chuyển hoàn của khách hàng. 
*** CHÚNG TÔI CHỈ HOÀN TIỀN CHO KHÁCH HÀNG KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG TRẢ LẠI ĐÁP ỨNG ĐỦ CÁC ĐIỀU KIỆN TRÊN. 

Các bước thực hiện đổi trả sản phẩm

- Bước 1: Liên hệ kênh bán hàng online đã đặt hàng để yêu cầu đổi/ trả hàng. Để quá trình thực hiện khiếu nại đổi trả hàng được thuận lợi, Khách hàng cần gửi đầy đủ thông tin, hình ảnh thể hiện lỗi sai khác của hàng hóa.

- Bước 2: Sau khi nhận được đề xuất của Khách hàng, Bộ phận Xử lý khiếu nại sẽ tiến hành xác minh đơn hàng và đối chiếu với quy định đổi trả hàng ở trên. Nếu yêu cầu của Khách hàng đáp ứng quy định, chúng tôi sẽ liên lạc với Khách hàng để thông báo nội dung chi tiết và các yêu cầu của việc đổi/trả hàng.

Bước 3: Sau khi đã tìm hiểu và xác nhận đồng ý đổi/ trả hàng, Khách hàng cần gửi sản phẩm cần đổi trả đến cho WEBDOTOT và các giấy tờ liên quan (nếu có); Khách hàng lưu ý giữ nguyên vỏ hộp hoặc các phụ kiện đi kèm (nếu có).

- Bước 4: Webdotot.com nhận lại sản phẩm và thực hiện việc đổi trả hàng, hoàn tiền – theo dõi quá trình xử lý và cập nhật thông tin cho Khách hàng.

- Bước 5: Webdotot.com đóng Khiếu nại sau khi hoàn trả tiền và thông báo tới Khách hàng.

3. Phương thức hoàn tiền

Thanh toán trong vòng 14 đến 45 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm gửi về. Cụ thể:

- Trường hợp 1: Quý khách đã trả trước cho đơn hàng bằng hình thức thanh toán thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế Visa/Mastercard, quý khách sẽ nhận lại tiền sản phẩm + phí giao hàng trong vòng 14 đến 45 ngày làm việc qua tài khoản thẻ này; tùy thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ.

- Trường hợp 2: Quý khách thanh toán bằng hình thức tiền mặt ( tức thanh toán khi nhận hàng hay đặt cọc tại Showroom), Webdotot.com sẽ hoàn tiền sản phẩm + phần phí giao hàng ( nếu có) cho quý khách qua số tài khoản đã cung cấp.

- Bạn sẽ nhận lại tiền trong vòng 14 đến 45 ngày làm việc qua tài khoản (là tài khoản bạn đã thanh toán qua thẻ hoặc là tài khoản bạn cung cấp (đối với trường hợp bạn thanh toán bằng hình thứ tiền mặt);. Và bạn sẽ phải trả tối thiểu 30,000 VNĐ cho phí trả hàng. Phí giao hàng tối đa sẽ bằng phí giao hàng tương đương phần phí của đơn hàng mà Webdotot.com đã giao. Ngoài ra, khách hàng phải chịu phí giao hàng hai chiều (phí giao và phí hoàn về) khi đổi trả.